0984.350.766

Dây chuyền sản xuất bánh bông lan tự động

Bánh bông lan còn có tên khác là bánh gato một loại bánh được rất nhiều người yêu thích, không phải vì mỗi do bánh ngon hay là độ mền xốp của bánh mà nó còn có ý nghĩa cho các bữa tiệc, cưới, sinh nhật. Giúp cho bữa tiệc của bạn hoàn hảo hơn.

Bài viết này thì chúng tôi codientrungdung.vn giúp các bạn hiểu rõ về việc sản xuất bánh bông lan tự động như thế nào cho rõ ràng hơn.

Quy trình dây chuyền sản xuất bánh bông lan tự động.

Dây chuyền sản xuất bánh bông lan là quy trình khép kín từ đầu vào của nguyên liệu, cho đến khi ra sản phẩm. Dây chuyền sản xuất bánh bông lan tự động là một dây chuyền sản xuất khoa học. Nó hỗ trợ rất lớn cho các doanh nghiệp sản xuất, nó giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều nhân công, và dây chuyền đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như nâng cao được năng suất lao động, chất lượng, giúp các doanh nghiệp có thể cạnh tranh giá sản phẩm với đối thủ.

Những bước làm bánh bông lan: Trộn → Nhồi nguyên liệu→ Đẩy ép → Cắt → Phân chia → Cuộn tròn →Nướng→ Làm nguội →Rắc đường, vừng →Bao gói.

Dựa trên các bước làm bánh bông lan như vậy: Dây chuyền sản xuất bánh bông lan tự động được thiết kế để sản xuất theo như một đường hầm tăng nhiệt độ bằng dầu trực tiếp. Quy trình từ tập hợp khuôn xoa dầu, vật chuyển bột đã được nhào trộn, bơm bột vào khuôn, đi qua lò nướng, làm mát, bơm nhân, rắc vừng, thoát khuôn, rửa khuôn tự động, diệt khuẩn, là dây chuyền có sản lượng lớn.

Dây chuyền có đặc điểm đặc biệt với việc sản xuất máy trung thu, bánh mỳ, bánh ca tô trứng, bánh bông lan, bánh gato kiểu âu mỹ ….

dây chuyền tự động sản xuất máy bông lan - cơ điện trung dũng
Dây chuyền tự động sản xuất máy bông lan – cơ điện trung dũng.

 

Dây chuyền tự động sản xuất máy bông lan cần một số loại máy sau:

  • Máy trộn bột nhão.
  • Máy xoa dầu toàn tự động.
  • Máy thành hình hạ nguyên liệu tự động.
  • Thiết bị tự đông rắc đường vừng trên bề mặt bánh trứng ,bánh ca tô(bánh bông lan).
  • Lò nướng kiểu đường hầm.
  • Giá xoay khuôn.
  • Làm mát.
  • Máy kẹp nhân tự động.
  • Máy thoát khuôn bánh tự động.
  • Lắp thiết bị lật rửa khay bánh tự động.
  • Băng tải vận chuyển phân luồng.
  • Máy đóng gói tự động.

Tính năng ưu việt của dây chuyền tự động sản xuất bánh bông lan

  • Dây chuyền được thiết kế hoàn toàn tự động 100%, nên công nhân không phải trực tiếp xúc vào sản  phẩm. Giúp đảm bảo cho sản phẩm bảo quản lâu hơn.
  • Dây chuyền trong sản xuất sử dụng dầu và giữ nhiệt độ bằng nhôm si-li thượng đẳng, nên giúp được nhiên liệu. Đây là giải pháp kinh tế cho doanh nghiệp.
  • Lò nướng được lắp đặt hệ thống làm sạch sẽ, làm cho sản xuất càng thêm vệ sinh và an toàn.
  • Dây chuyền sử dụng biến tần, mắt thần, kết hợp khí hơi, sử dụng lần lượt tự động hóa cao, thao tác đơn giản, nhân công ít, tính năng ổn định.

Liên hệ để được tư vấn và đặt hàng

Địa chỉ: Số 90, tổ 4, dãy 3, khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông, Hà Nội
Email: tudongtrungdung@gmail.com
Phone: +84 (0) 979 653 780

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *